เปิดระบบจองวิชาออนไลน์ สำหรับนักศึกษาภาคกปติ ประจำภาคการศึกษา 2/2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เปิดระบบของวิชาออนไลน์
สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษา 2/2561

*จองวิชาเรียนและ section ที่มหาวิทยาลัยกำหนดเท่านั้น(คลิก)
*การจองวิชาเสรีให้จองวิชาเฉพาะหมู่เรียน ที่มีแผนการเรียนให้เลือกเท่านั้น (ตรวจสอบวิชาเลือกเสรี/หมู่เรียน)