ผลสอบประมวลความรู้ก่อนสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาภาคพิเศษ โครงการ กศ.บป. ภาคการศึกษาที่ 2/2561 รอบที่ 1(แก้ไข)

ผลสอบประมวลความรู้ก่อนสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาภาคพิเศษ โครงการ กศ.บป. ภาคการศึกษาที่ 2/2561 รอบที่ 1 (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)