วันที่ 7 มีนาคม 2562 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รองอธิการบดี พร้อมผู้บริหารและบุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพมหานคร นำทีมโดย นายสงกรานต์ สุขเกษม ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 และเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้งาน ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร 7 ชั้น 1 (คลิกดูรูปเพิ่มเติม)