ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 สำหรับผู้สมัครหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา รอบรับตรงอิสระ ระยะที่ 2

รอบรับตรงอิสระ ระยะที่ 2
รายงานตัว 27 – 31 พ.ค. 2562 เวลา 09.00 – 15.00 น.(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

Invalid URL for PDF Viewer