รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 ประเภทการให้ทุนโครงการเพชรราชภัฏมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564
โดยเลื่อนสอบคัดเลือกเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากเดิมวันที่ 23 มกราคม 2564 เป็นวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 (อ่านเพิ่มเติม)