เปิดทำการ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

จ.-อา,8:30-16:30 น.

อีเมล

register@kru.ac.th

ข่าว

คำร้องสวท/คำร้องคณะ

คำร้องสวท                                                                               คำร้องคณะ

คำร้อง สวท 1 คำร้องทั่วไป         คำร้องขอเปิด ภาคฤดูร้อน (นักศึกษาภาคปกติ)
คำร้อง สวท 2 (เพิ่มกรณีคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา) คำร้อง ขอเปิดวิชา
คำร้อง สวท 3 (ป.โท) คำร้อง ขอมีสิทธิ์สอบ
คำร้อง สวท 4 (คำร้องขอเปลี่ยนคำนำหน้าชื่อ-ชื่อ-สกุล) คำร้อง ทั่วไป
คำร้อง สวท 5 (คำร้องขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา) คำร้องเทียบโอนผลการเรียน
คำร้อง สวท 6 คำร้องขอลงทะเบียนน้อยกวาเกณฑ์
คำร้อง สวท 7 (คำร้องขอลงทะเบียนเกิน) (นักศึกษากศ.บป.) ใบลา
คำร้อง สวท 8 (คำร้องขอกลับเข้าศึกษา) คำร้องขอถอนวิชา / ขอเพิ่มวิชา /ขอซ่อม F
คำร้อง สวท 9 (คำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต) คำร้องขอยกเลิกรายวิชา
คำร้อง สวท 10 (คำร้องขอย้ายคณะ/ย้ายสาขาวิชา) คำร้องลาพักการเรียน / กลับคืนสภาพ / รักษาสภาพ
คำร้อง สวท 11 (คำร้องขอรับปริญญาบัตร กรณีพ้นระยะเวลา)
คำร้อง สวท 12
คำร้อง สวท 13 (หนังสือมอบฉันทะ)
คำร้อง สวท 14 (บันทึกข้อความแก้ I/M)
คำร้อง สวท 15 (แบบสรุปการส่งผลการเรียน)
คำร้อง สวท 16 (คำชี้แจงประกอบการวัดผลและประเมินผลการศึกษา)

กลับ